เป็นร้านเค้กเล็กๆบรรยากาศดีที่ เดอะมอลล์บางแคค่ะ ที่ร้านอยู่หน้าร้าน Boots ค่ะด้านหลังของร้านอยู่ริมน้ำตกของห้างเลยค่ะ บรรยากาศในร้านค่อนข้างดีเลยทีเดียว สามารถนั่งทานเค้กพร้อมนั่งดูปลาว่ายมาในน้ำตกของห้างพร้อมฟังเสียงนกร้องบริเวณน้ำตกด้วย แต่ฟังไปฟังมาก้อรำคาญเหมือนกันเพราะเสียงดังมาก ๆ ที่ร้านอาม้อนี่มีเค้กหลายอย่างให้เลือกพร้อมกับเครื่องดื่มเย็นค่ะเมนูที่เราเลือกวันนั้นก้อ เครปเค้กสตรอเบอร์รี่ ค่ะจานนี้หวานกำลังดีมีสตรอเบอร์รี่ราดเยิ้มๆบนเค้ก เนื้อเค้กนุ่มมากแต่กินมากๆก้อเลี่ยนเหมือนกันสนนราคาก้อประมาณ ร้อยกว่าบาทรวมน้ำ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นทานเค้กครบ 100 บาท รับแสตมป์หนึ่งดวงครบห้าดวง ลด 50 บาท ค่ะ
พร้อมกับเครื่องดื่มเย็นค่ะ