สาขาใหม่เพิ่งมาเปิด ซ.ทองหล่อ9 ดีใจจังใกล้บ้านด้วย วันนั้นเลยจัดไปสองชิ้นรวดเลย เครปเค้ก และ เลมอนเค้ก หวานกำลังดี ไม่เลี่ยนออกเปรี้ยวๆนิดหน่อย ด้วยรสชาดของซอสสตอเบอรี่ และ แยมเลมอน ทานคู่กับน้ำชายามบ่าย เข้ากันๆ บรรยากาศร้านก้อดี ร้านอยู่ในซอยเงียบดีค่ะ ที่จอดรถเพียบ พนักงานน้อยไปหน่อยแต่บริการดีค่ะ