ร้านโกเบ๊.... ทางเข้าหมู่บ้านเมืองเอก เช้าวันอาทิตย์... ท่านมีนัดแข่งกอล์ฟของเวบพันทิป ที่สนามเมืองเอก ทำให้ต้องตะลอนๆ ออกจากบ้านแต่เช้า หิ้วท้องไป กะว่าจะไปหาอะไรอร่อยๆ ทานแถวนั้น... จากปากทางเข้าหมู่บ้านเมืองเอกมา ประมาณสามร้อยเมตร ซ้ายมือมี่ร้านอาหารจานเดียวขนาดใหญ่ ดูสะอาดและน่ากินมาก เราเลยลองเสี่ยงดวงเข้าไปหาอะไรทาน... โกเบ๊ เป็นร้านขนาดประมาณห้าคูหาขนาดใหญ่ มีอาหารให้เลือกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ต้มเลือดหมู ข้าวขาหมู ข้าวมันไก่ บะหมี่เกี๊ยว ข้าวไก่ทอด ข้าวหน้าเป็ด ก๋วยจั๊บน้ำข้น ก๋วยเตี๋ยวปลาต้มยำ และอีกมากมายหลายอย่าง ลูกค้าในร้านค่อนข้างเยอะ ดูจากท่าทางแล้วร้านนี้น่าจะขายดีมาก ถึงมากที่สุด ส่วนเม

ส่วนเมนูที่เราเลือกทาน เช้าๆ แบบนี้ ก็ต้องขาหมูคากิสิค๊า.. 555
แล้วก็ต้มเลือดหมูมาตัดเลี่ยนนิดนึง แหล่มมากๆๆๆๆๆ
อร่อยทั้งสองอย่างเลยค่ะ ^^ รับรองว่าไม่ผิดหวัง