ร้านพูลสิน สาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ครับ ชั้นล่าง สุด ลองสั่งกะเพาะปลาผัดแห้งมากินดู ราคาไม่แพงเลย ประมาณ 70บ. ครับถ้าจำไม่ผิด มาร้อน ๆ หอมมาก ๆ เลยครับ เค้าผัดมาแห้ง ๆ ใช้ได้เลยครับ มีกลิ่นหอมกะทะ รสชาติก็โอเคเลย กลมกล่อมดี ไม่จืดเกินไป ตัวกะเพาะปลาก็ใส่มาพอสมควรครับ เทียบกับราคาแล้วก็คุ้มมาก ๆ ครับ จานนึงไม่ถึง 100 เลย เวลาทานราดจิ๊กโฉ่ หรือ ซอสเปรี้ยวลงไปอีกหน่อย อร่อย เลยครับ บริการ อาจจะช้า ๆ ไปบ้างนะครับ เพราะ พี่ ๆ พนง. บางท่าน ก็ดูอายุค่อนข้างเยอะแล้ว ในร้านส่วนใหญ่มีแต่ผู้ใหญ่ ๆ ทานซะส่วนมาก ครับ ชาจีน เติมได้ตลอด
มาร้อน ๆ หอมมาก ๆ เลยครับ
ชาจีน เติมได้ตลอด