ผ่านมาทำธุระแถวนี้ เลยแวะลองจัดก๋วยจั๊บน้ำข้นร้านนี้ซะหน่อย ลูกค้าแน่นเลยทีเดียวช่วงกลางวัน ตัวน้ำซุปหอมกลิ่นยาจีนเลยครับ แถมเครื่องในทำได้ดีไม่กลิ่นเหม็นสาป ๆ เครื่องเครามาครบจัดเต็มทั้งเลือด หมู เครื่องใน โดยเฉพาะไส้นี่นุ่มอร่อยใช้ได้เลยทีเดียว แนะนำว่าก่อนจะทานอย่าเพิ่งปรุงครับ ส่วนตัวว่าน้ำซุปค่อนข้างกลมกล่อมแล้ว ยังไง ชิมก่อนแล้วค่อยปรุงนะครับ

ตัวน้ำซุปหอมกลิ่นยาจีนเลยครับ