2012-06-10
วันนี้มีเมนูอร่อย ๆ มาฝากกันครับ จากร้านประจำ ๆ ของผมเองเมนูหลากหลาย ทั้ง ไทย ฝรั่ง ขนม นม เนย พร้อม กับ " Greyhound Cafe "สาขาที่ไปทานนี่ ที่เมเจอร์ อเวนิว รัชโยธิน นะครับ วันนี้มีจานของหวาน อร่อย ๆ มาแนะนำครับ เป็นบราวนี่ กับไอศครีมวนิลาครับ หอม ๆ มาเลย บราวนี่อุ่นมาร้อน ๆ คู่กับไอศครีมวนิลา บราวนี่ เนื้อชุ่มฉ่ำ ใช้ได้เลยครับ ด้านบนกรอบ ๆ รสชาติก็เข้มข้นไม่หวานมากนัก ไอศครีมวนิลา ก็อร่อยไม่แพ้กันเลย ไม่รู้ใช้วนิลาจากฝักมาทำอ๊ะป่าวมีเม็ดดำ ๆ เล็ก ๆ ยิบ ๆ ในเนื้อไอศครีมด้วยแต่หอม มากกกครับ ทานคู่กับ บราวนี่ สุดยอดเลย เป็นอีกร้านที่ไปทานประจำเลยครับแต่ปกติทานแต่เมนูเดิม ๆ มีคราวนี้ลองสั่งอะไรใหม่ ๆ บ้าง เลยเอา
ไม่หวานมากนัก
แต่ปกติทานแต่เมนูเดิม ๆ มีคราวนี้ลองสั่งอะไรใหม่ ๆ บ้าง เลยเอามาฝากกันครับ