2011-06-16
พอดีจะลองไปกิน pizza ร้าน pizza pazza ใน ซ.พหล 11แต่เนื่องจาก โต๊ะร้าน pizza pazza เต็ม เค้าเลยบอกว่าสามารถนั่งทานร้านข้าง ๆ แล้ว สั่งพิซซ่าเข้าไปทานได้ครับซึ่งตรงนั้น จะเป็นตึก ๆ แล้วมีร้าน 3 ร้านติดกันเลยครับร้าน แรก เป็นร้าน Pizza pazza ร้านต่อมา เป็น Sugar Bowl สุดท้าย เป็นร้าน เค้ก กาแฟ ชื่อร้าน PH1b (ชื่อแปลก ๆ ไม่รู้อ่าน พีเฮชวันบี รึป่าว) มื้อเดียวเล่นซะ 3 ร้านเลย 55เอาเครื่องดื่ม ช่วยย่อยมาก่อน อิอิ อันนี้จะลงในเฉพาะส่วนของ พิซซ่านะครับ พิซซ่า ร้านน Pizza Pazza นี้จะเป็นพิซซ่า แป้งบางสไตล์ อิตาเลียน นะคับ แป้งจะบางกรอบ ไม่หนาเหมือนพิซซ่าที่เราสั่งกินตามบ้าน หน้าที่เราเลือกสั่ง เป็นหน้า ปลาแซลมอน
หน้าที่เราเลือกสั่ง เป็นหน้า ปลาแซลมอน นะครับ
พิซซ่ามาเสิร์ฟ หน้าตา น่ากินมากกกก แป้งบาง ๆ หอมฉุยมาเลย
รสชาติ ก็อร่อย แปลก ๆ ดีครับ ออกเปรี้ยว ๆ ด้วย ไม่แน่ใจว่าเ้ค้าบีบมะนาวมาด้วยรึป่าว แถมใส่หอมแดงด้วย ก็อร่อย แปลก ๆ ดีคับ แป้งก็ใช้ได้
ยังมีอีกหลายหน้าที่น่าลอง แต่ไปสองคนทานไม่ไหวแล้วคับ
ได้ร้านกินพิซซ่าอีกร้านเพิ่มจาก ร้านปลาดิบ