2013-04-23
ร้านช็อคโกแลตวิล ร้านสวยยอดฮิต พศ.นี้เลย ลองหมี่ผัดผักกะเฉด จานนี้ อร่อยมากคับ ชอบเลยผัดมากำลังดี ไม่แฉะ รสชาติก็กลมกล่อมใส่กุ้งมาให้เยอะอยู่ ผักกะเฉดก็ไม่เหนียว พิซซา แบบแป้งบางกรอบด้วยบางกรอบ หอมชีส อร่อยดี ช็อคลาวา มาพร้อมไอศครีมวนิลา ท่าทางครัวจะไกลรึไงไม่รู้มาถึงไอศครีม เป็นน้ำแล้วครับ 55 ตัวเค้กพอกล้อมแกล้มคับติดตรงถ้าแต่งให้สวย ๆ และมาแบบไอศครีมไม่ละลาย คงดีกว่านี้
บางกรอบ หอมชีส อร่อยดี