2012-06-10
วันนี้มีร้านก๋วยเตี๋ยวอร่อย ๆ มาแนะนำกันครับสำหรับท่านที่ทานเนื้อนะครับ เนื่องจากผมได้มีโอกาสผ่านไป มา แถวศรีย่านแล้วบังเอิญไปเห็นร้านก๋วยเตี๋ยวรถเข็น ข้างทางเข้าร้านนึง ดูท่าทางน่ากินครับเลยได้ลองแวะทานดู ก็เลยแวะเวียนไปอีกหลายครั้งเลยครับ 55ร้านเค้าชื่อ " ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสเด็ดศรีย่าน " ครับร้านอยู่เกือบถึงแยกไฟแดงแยกศรีย่านครับ ถ้ามาจาก ทางราชวัตรเค้าขายตอนกลางคืนนะครับ น่าจะตั้งช่วงเย็น ๆ จากที่ไปทานมาหลาย ๆ วันติดรสชาติเค้าไม่เลวเลยครับ แถมราคาก็ถือว่า ถูกเลย 30-40 บ. เท่านั้นเองครับครั้งแรกไปลองสั่งเส้นเล็ก ลูกชิ้น เนื้อสด น้ำตก มากินครับตัวลูกชิ้นอร่อยใช้ได้เลยครับ ไม่ออกแป้ง ๆ และ เนื้อสด ก็นุ่ม อร่อยน้ำก๋วยเตี๋ยวก็
น้ำก๋วยเตี๋ยวก็กลมกล่อม โอเคเลยครับ เป็นอีกร้าน ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ อร่อย ๆ รสชาติ ใช้ได้เลยครับ
ใครผ่านไปแถวศรีย่าน ลองแวะชิมดูได้ครับ ราคาสบายกะเป๋า