2011-08-11
ร้านเป็นบ้านเอามาทำ สวยดีคับ ที่จอดอยู่เลยร้านไปหน่อย ลิ้นจี่โซดา เปรี้ยว ๆ หวาน ๆร้านเค้าใช้กระดาษหนังสือพิมพ์แทนผ้าปูโต๊ะนะคับไอเดียดี ไม่ต้องมานั่งซักผ้าปู เกี๊ยวห่อชีสทอด อร่อยปกติ ผัดตับดอกไม้กวาดทอดมันกุ้ง ต้มยำกุ้งเท่าที่ดูเมนู สวนใหญ่จะออกอาหารไทย ๆ ซะเยอะเลยครับ อาหาร เครื่องดื่ม ราคากลาง ค่อนไปทางสูง รสชาติกลาง ๆ แต่ร้านเค้าสวยดี บรรยากาศ ใช้ได้ เลย เป็นอีกทางเลือกโซน วิภาวดี ลาดพร้าว คับ
ลิ้นจี่โซดา เปรี้ยว ๆ หวาน ๆ
เกี๊ยวห่อชีสทอด อร่อยปกติ