ร้านอยู่ ซ.พหลฯ 11 นะครับ เข้าไปพอประมาณอยู่ซ้ายมือร้านสวย บรรยากาศดี พนง. ก็โอเคครับบรรยากาศในร้าน ชิล ๆ ดีมาก ไวไฟ น่าจะฟรีด้วยนะ เห็นลูกค้าโต๊ะอื่น ๆ นั่งเล่นกันหลายโต๊ะเลย เค้กชิ้นนี้คือ เค้ก ช๊อคโกแลตอะไรสักอย่าง ช๊อคฟัดจ์รึป่าวไม่แน่ใจ แนว ๆ ช๊อคหน้านิ่ม น่ะครับเนื้อเค้กนุ่ม อร่อย ตัวช๊อคโกแลตก็เข้มข้น ดี ทานคู่กับชา หรือ กาแฟ ร้อน ๆ เข้ากันดีมากกกในร้านมี wifi บริการด้วย เห็นคนเอาไอแพดมานั่งจิ้ม ๆ กันเต็มเลย อ้อ แล้ว ร้าน PH1b นี่ นอกจากชา กาแฟแล้ว มีเบียร์ขวดเล็ก บริการด้วยนะครับ เจ๋งมากเผื่อใครจะมานั่งจิบ ชิล ๆ

แนว ๆ ช๊อคหน้านิ่ม น่ะครับ
เผื่อใครจะมานั่งจิบ ชิล ๆ