พอดีไปดู friend of benefit ที่เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า แถวโรงหนัง ชั้น5 มี sizzler พอดี เลยกินก่อนดูหนัง ซะหน่อย เบา ๆ กินเยอะเดี๋ยวหลับ 55 ซุปร้อน ๆ หอมอร่อยดีครับ ตักมาแค่พอกิน สลัด ราดด้วย โยเกิร์ต โยเกิร์ต สตรอเบอรี่ อร่อยดีครับ ราดแทนน้ำสลัดโอเคเลย ขนมปังปิ้ง หอม ๆ กรอบ ๆ อร่อย จานหลัก เลือกปลาทอด น่ากินเหมือนกันนะ ครับ อร่อยดีเหมือนกันครับ แป้งไม่หนา ชอบ ล้างปากด้วยมูสช๊อกโกแลต ถ้วยนึง หวาน ๆ มัน ๆ อร่อย แต่น่าจะมีไอศครีม แล้วก็เปลี่ยน ๆ ชนิดผลไม้มั่งคับ ไปช่วงบ่าย ๆ คนน้อย บริการดีครับ

ขนมปังปิ้ง หอม ๆ กรอบ ๆ อร่อย