2011-09-14
ร้าน Pak นี้ อยู่ใน ซ.สุขุมวิท 23 หรือ ซ.มศว. อ่ะครับ มีช่วงนึงจะทานขนมปังร้านนี้แทบทุกวันเลย เลยขอนำของโปรด 2 อย่างมาให้ชมกันครับ อย่างแรก ขนมปังสังขยา ชิ้นใหญ่ แป้งออก แน่น นิด ๆ ไส้ หอม หวาน อร่อย เป็นไส้สังขยาใบเตยครับ ดูไส้ที่เค้าใส่มา ไม่น้อยเลยครับ แถมอร่อย ไม่ออกแป้ง ๆ แบบที่ 2 ที่เป็นของโปรดเลย คือแฮมเกลียว อันนี้จะคล้าย ๆ กับที่ร้านลิตเติ้ลโฮมเลยครับ แต่ของPak จะชิ้นใหญ่ ๆ ใส่แฮมซอย ๆ ชิ้นเล็ก ๆ มา อบเสร็จโรยด้วยไอซิ่งเล็กน้อยมั้ง เพราะออกหวาน ๆ อร่อยมากกกก ครับ ของโปรดเลย พนง.ยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดีครับ ที่นี่เค้ารับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ และ ทำ box อาหารว่างด้วยนะครับ
อย่างแรก ขนมปังสังขยา