ร้านโปรดร้านเดิม ที่อยากกิน อาหารอีสานแซ่บ ๆ ก็เป็นตัวเลือกแรก ๆ กันเลยทีเดียว วันนี้ สั่งปลาดุกฟู หมูย่างไม่มัน ตับหวาน อร่อยทั้งสามจานครับ โดยเฉพาะปลาดุกฟู เมนูประจำ มาต้องสั่ง ที่กรอบ อร่อย ราดด้วยน้ำยำ หวาน ๆ เปรี้ยว ๆ โรยหน้าด้วยถั่วลิสงทอดกรุบกรอบ หมูย่างก็นุ่มอร่อย สั่งแบบไม่ติดมันก็มีมาแบบเนื้อ ๆ เลยครบ ตับหวานก็สุกกำลังดีไม่เผ็ดมากยังมีหมูสะดุ้ง ก็อร่อย ครับ แซ่บ ๆ กับข้าว กับแกล้ม สารพัด ใครผ่านไปไปลองกันได้ครับ อร่อย ๆ ไม่แพงสามารถเข้าได้ 2 ทาง มายังร้านลาบบัญชา คือจากรัชดา มาทางสุทธิสาร วิ่งไปทางไป ลาดพร้าว 48 อีกทางคือ เข้าจากลาดพร้าว 48 ครับ เจ้าของร้านใจดี อยากทานไรแบบไหน รีเควสได้ครับ แกทำใ
อร่อยทั้งสามจานครับ
ตับหวานก็สุกกำลังดีไม่เผ็ดมาก
เจ้าของร้านใจดี อยากทานไรแบบไหน รีเควสได้ครับ แกทำให้ได้