2013-10-03
สวัสดีค่ะพาไปหม่ำๆ กันนะคะ กับร้านที่น้องที่ทำงานคนหนึ่งเชียร์ว่าอร่อยมากพี่ พี่ต้องลองไปกินนะ วันหนึ่งหลังจากเข้าเมืองไปคุยงาน ขากลับก็เลยแวะกินกันค่ะพิกัดร้านนะคะ อยู่ตรงถนนพระรามเก้าค่ะ ถ้าวิ่งมาจากทางดินแดง ขึ้นทางยกระดับข้ามแยก จนเลยทางที่มีให้เลี้ยวซ้ายไปราม ลงมาถนนข้างล่างปุ๊บ ให้ชิดซ้ายเลยนะคะ ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือหละค่ะ ไม่ไกลจากทางลงเท่าไหร่นะคะที่จอดรถจะอยู่ข้างๆ ร้านค่ะ หันหน้าเข้าร้านจะอยู่ทางขวามือ เป็นลานดินตามภาพเลยนะคะภายในร้านเป็นโอเพิ่นแอร์ กว้างขวางและโต๊ะเยอะพอสมควรค่ะเคาน์เตอร์ภายในร้านจะแบ่งออกเป็นหลายส่วนค่ะ ข้าวหมกไก่ก็เคาน์เตอร์หนึ่ง ไก่ย่างก็อีกเคาน์เตอร์หนึ่ง น้ำดื่มก็อีกเคาน์เตอร์หนึ่ง แต่เราสั่งกั