อยากลองหาร้านอาหารอิตาเลี่ยนทานบ้าง กินแต่อาหารญี่ปุ่นมาจนเบื่อแล้ว กินปลาดิบแทบทุกอาทิตย์ พะอืดพะอมสุดๆ =[]= ( แล้วใครบังคับให้มึงกินเนี้ย )แล้วก็เบื่อพวกร้านพิซซ่าในห้างเหมือนกัน กินจนจะครบทุกเมนูละ รสชาติก็คล้ายๆกันไปหมด แล้วก็ได้มาเจอเว็บนี้ เห็นร้านนี้มีคนรีวิวซะน่ากิน เลยชวนคุณแฟนไปซะหน่อย บรรยากาศ ตอนแรกเดินเข้าไปนึกว่าร้านยังไม่เปิด โต๊ะเก้าอี้ที่ลานข้างนอกดูเกะกะยังไงไม่รู้ สงสัยเค้าจะเปิดส่วนเอาท์ดอร์เฉพาะตอนเย็นละมั้ง ร้านคนเยอะมากเพราะเข้าไปตอนเที่ยงๆบ่ายๆ ข้างในร้านค่อนข้างเล็ก โต๊ะเลยวางติดกันหน่อย แต่รู้สึกสบายๆ เป็นกันเองดีอาหาร พอออเดอร์ไปแล้ว เค้าก็จะยกขนมปังกับเนยมาเสิร์ฟ ขนมปังก็ใช้ได้ แต่

อาหาร พอออเดอร์ไปแล้ว เค้าก็จะยกขนมปังกับเนยมาเสิร์ฟ ขนมปังก็ใช้ได้ แต่เราไม่ชอบกินกะเนยเค็มๆอะ - - เลยกินไปแผ่นเดียว เรากับคุณแฟนสั่งสปาเก็ตตี้ไปคนละจาน เราสั่งสปาเก็ตตี้หอยลาย ส่วนของคุณแฟนเป็นคาโบนาร่า จริงๆเราอยากสั่งพิซซ่ามาลองดู แต่มันถาดละประมาณ 200 ถ้าสั่งมากินไม่หมดก็เสียดายเงินอยู่ พอเค้ายกมาเสิร์ฟก็ตกใจ มาเป็นหม้อดินเลย ( หม้อร้อนมาก เพราะซุ่มซ่ามไปโดน - -) ข้างบนหม้อก็จะมีโรตี ปิดไว้ สปาเก็ตตี้ได้เยอะมาก ถ้าเทียบกับราคาประมาณ 200 บาทคุ้มสุดๆ เส้นพูนๆ หอยลายก็มีตั้งหลายตัว สั่งมาหม้อเดียวแล้วกินสองคนก็อิ่ม แต่แฟนเรากินเผ็ดไม่ได้เลยต้องแยกกันกิน - -

บริการ ถ้าเดาไม่ผิด คงจะเพิ่งรับพนักงานมาใหม่ เวลามาเสิร์ฟน้ำเกือบทำน้ำหก
แล้วเวลามาเช็คบิลช้ามาก คือตอนนั้นลูกค้าก็ออกไปกันเกือบหมดแล้ว เห็นพนักงานว่างเยอะแยะ แต่ไม่มีใครเดินมาเอาเงินซะที แต่เราก็ไม่ได้สนใจเท่าไหร่ เวลามาร้านอาหารก็สนใจแต่อาหาร ^^

สรุปก็ประทับใจมาก อาหารอร่อยได้เยอะ ร้านบรรยากาศชิวๆ เหมาะจะชวนเพื่อนๆไปนั่งเมาท์ไปกินไป อิอิ เสียดายไม่ได้ถ่ายรูปมาด้วย รีบกิน เพราะต้องไปดูหนังต่อ ^^
2011-04-27
฿200 (มื้อเที่ยง)
  • สปาเก็ตตี้หอยลาย คาโบนาร่า