สำหรับคนชอบทานอาหารร้อนๆตลอดเว ทางนี้เลย เพราะสโลแกนเค้าคือ "เสริฟร้อน อร่อยสไตล์คุณ" เมนูที่นี่ จะมีข้าวเปปเปอร์เนื้อ, ข้าวเปปเปอร์หมู, ข้าวเปปเปอร์ไก่ ประมาณนี้แล้วแต่คนชอบคะ ทีเด็ดเค้าคือตอนเสริฟเนี้ยะ หมู เนื้อนี่จะมาแบบยังไม่ค่อยสุกนะคะ เราจะต้องมาคลุกๆๆๆบนกระทะ ที่มีข้าว เติมซอสต่างๆตามใจชอบ สนุกตรงนี้ใช่ไหม รสชาติหอม พูดแล้วหิวอีกเลย
2013-11-03
฿170 (มื้อเที่ยง)
  • ข้าวเปปเปอร์หมู