ถ้านึกถึงอาหารญี่ปุ่น ทุกคนก็จะมีร้านที่ถูกใจเป็นของตัวเอง แต่เด็กๆที่บ้านมักชอบทาน ฟูจิ กัน เพราะมีเมนูหลากหลาย และมีรสชาติออกไทยๆหน่อยนึง แต่สำหรับเราแล้ว ไม่ว่ามากี่ครั้งก็คงออเดอร์เดิมๆ คือ ชุดเบนโตะ เทมปุระ เพราะอาหารชุดนี้จะหลากหลายมาก มีทั้งข้าวปั้น แคลิฟอร์เนียมากิ ข้าวห่อเต้าหู้ทอด ยากิโทริ ปลาแซลมอนย่างซี่อิ๊ว ทาโกะยากิ เทมปุระกุ้งพร้อมชุดผักเทมปุระ แล้วถ้าอยากทานพิเศษ ก็จะมีไข่ตุ๋นเพิ่มมาอีก 1ถ้วย เซ็ทเดียวอิ่มแน่นอนคะ
ถ้านึกถึงอาหารญี่ปุ่น
2013-07-23
฿400 (มื้อเย็น)
  • ชุดเบนโตะเทมปุระ