2011-12-15
วันนี้จะมารีวิวร้านอาหารญี่ปุ่นอีกแล้วค่ะ กินได้กินดีกินบ่อยจริง ๆ อิอิคราวนี้มาหม่ำกันที่ร้านZEN บ้างนะคะ ชอบหม่ำร้านนี้ตรงที่ไม่ต้องเข้าคิวนาน ๆ เดินมาถึงพนักงานก็พามานั่งเลยค่ะมุมที่เรานั่งมองเห็นเชฟกำลังเตรียมปลาดิบด้วย เพราะงั้นก็เลยจัดซูชิมาซะ 1 ชุด เห็นรูปแล้วคนโพสต์ก็หิวเอง 55 ชามนี้เป็นข้าวหน้าหอยโฮตาเตะค่ะ อร่อยดีแต่อยากได้หอยเยอะกว่านี้ แบบว่ากินจุอ่ะนะ อิอิ เซ็ตนี้เป็นของแม่ค่ะ ไปทีไรข้าวหน้าปลาแซลม่อนย่างตลอดตบท้ายทุกชุดด้วยผลไม้ค่ะ สำหรับร้านนี้ถ้าสั่งชาเขียวเติมฟรีนะคะ แต่วันนั้นเราดันสั่งน้ำเปล่าผลไม้จานเล็กไปหน่อยไม่คณาท้อง อิอิ สั่งไอติมชาเขียวถั่วแดงมาตบท้ายอีกนิด ส่วนแม่กับน้องเราขอเป็นน้ำแข็งไสถั่วแดง ถั่วแดงเยอะมากจัดเต็มมาเ
มุมที่เรานั่งมองเห็นเชฟกำลังเตรียมปลาดิบด้วย เพราะงั้นก็เลยจัดซูชิมาซะ 1 ชุด เห็นรูปแล้วคนโพสต์ก็หิวเอง 55 ชามนี้เป็นข้าวหน้าหอยโฮตาเตะค่ะ อร่อยดีแต่อยากได้หอยเยอะกว่านี้ แบบว่ากินจุอ่ะนะ อิอิ เซ็ตนี้เป็นของแม่ค่ะ ไปทีไรข้าวหน้าปลาแซลม่อนย่างตลอด ตบท้ายทุกชุดด้วยผลไม้ค่ะ สำหรับร้านนี้ถ้าสั่งชาเขียวเติมฟรีนะคะ แต่วันนั้นเราดันสั่งน้ำเปล่า ผลไม้จานเล็กไปหน่อยไม่คณาท้อง อิอิ สั่งไอติมชาเขียวถั่วแดงมาตบท้ายอีกนิด ส่วนแม่กับน้องเราขอเป็นน้ำแข็งไสถั่วแดง ถั่วแดงเยอะมากจัดเต็มมาเลยทีเดียว ส่วนตัวชอบอาหารของร้านนี้นะคะ เคยไปกินกับเพื่อนเกือบ 20 คน สั่งอาหารหลากหลายมาก
แทบทุกจานก็ถูกปากหมดเลยค่ะ แต่เสียดายไม่ได้เก็บภาพมา เพราะชุลมุนมาก คนเยอะเกิน 55
ราคาอาหารก็ไม่ได้แพงมาก เป็นอีก 1 ทางเลือกเวลาอยากหม่ำอาหารญี่ปุ่นเลยค่ะ