จองถ่ายภาพ Prewedding ไว้แถว ๆ ข้าวสาร ใกล้ ๆ ปีใหม่ หลังจากตะลุยกันถ่ายรูปทั้งวัน เหนื่อยมาก ๆ ตกเย็นก็เลยต้องขอแวะเติมพลังกันหน่อยกะร้านนี้ Kansai Full อาหารญี่ปุ่นคุณภาพราคาประหยัด ที่มีทีโอโคโนมิ หลายหน้า อร่อยมาก ๆ เมนูเล่มนี้เพิ่งเคยเห็นครั้งแรก สงสัย update ใหม่แน่เลย เริ่มกันด้วยเซ็ตปลาดิบที่คุณแฟนสั่งมา ชิ้นโต ๆ สด ๆ น่าทาน และอร่อยมากจ้า ของเราสั่งเป็นบะหมี่เย็นกะเท็มปุระ มากันแบบเส้นเหนียวนุ่ม น้ำซุปกลมกล่อมเลยทีเดียว เทมปุระที่มากับเซ็ต มีกุ้งตัวโต ๆ มา 2-3 ตัว ที่เหลือเป็นผัก ทอดได้กรอบไม่อมน้ำมันดี มีจานนี้ไม่ต้องสั่งเทมปุระเลย เกี๊ยวซ่า หอมนุ่มไส้เยอะ โอโคโนมิ วันนี้เลือกสั่งมาเป็นหน้าเบคอน ชีส และปลาหมึ
เกี๊ยวซ่า หอมนุ่มไส้เยอะ
โอโคโนมิ วันนี้เลือกสั่งมาเป็นหน้าเบคอน ชีส และปลาหมึก มากันแบบจานร้อน ๆ หน้าให้มาเยอะมาก ๆ จัดเต็มกันเลยทีเดียว
บรรยากาศในร้าน โต๊ะไม่เยอะมาก เป็นโต๊ะนั่งห้อยเท้าลงไปแบบญี่ปุ่น นั่งสบาย ๆ
เอาเป็นว่าใครที่มาแถวข้าวสาร และอยากกินอาหารญี่ปุ่นอร่อย ๆ ก็ไม่ควรพลาดร้านนี้นะคะ น้องพนักงานบริการดี รวดเร็ว เอาใจใส่ ราคาเฉลี่ยต่อคนก็ประมาณ 200- 300 บาท ถือว่าไม่แพงมากค่ะ
2012-12-15