2012-04-01
ไปทาน Fuji Siam Paragon มาครับคนเยอะครับ เสาร์ อาทิตย์ด้วย ขนาดวันธรรมดาตอนมื้อค่ำยังซะนะ รู้กัน รอคิวไปเหอะ ยาวเหยียดการบริการก็เฉยๆนะครับ เหมือนดูแลไม่ทัน อยากได้อะไรก็แย่งๆตัวเรียกพนักงานกันหน่อยชุดสเต๊กหมูครับ หมูนุ่มเหนียวหนึบพอดี รสชาติดี เน้นออกโทนเค็ม หวานตาม อร่อยมากครับสลัดที่มาในเซ็ทก็สดใหม่ หอมมาก หอมน้ำมันงาจริงๆๆๆ น้ำราดเป็นแบบโทนใส อร่อยกว่าพวกน้ำโทนข้นชุดไก่เทริยากิมาแล้วครับ อร่อย หอมนุ่มของไก่มาก ระยะหลังเขามีผักและถั่วแดงเพิ่มมาให้ด้วยนะครับ สมัยแรกๆๆ ไม่มี เรียกว่าซัดกันเนื้อเพียวๆๆ มีผักเคียงเพิ่มดีครับ เพิ่มมูลค่าและดีต่อสุขภาพครับแล้วแวะไปชิม ไปทานกันดูนะครับ ร้านตรงข้ามมอสเบอร์เกอร์ ชั้น
แล้วแวะไปชิม ไปทานกันดูนะครับ ร้านตรงข้ามมอสเบอร์เกอร์ ชั้น G ครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ