2013-09-08 56 วิว
ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ อิซากะยะ กับการตกแต่งร้านสไตล์บาร์ญี่ปุ่นมองออกจากร้านมาจะเห็นภาพวิวภูเขาไฟฟูจิ เป็นสง่า ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ญี่ปุ่นเลยค่ะ ที่ร้านนี้อาหารว่างทานเล่นแกล้มได้ด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็น TAGA WASA ปลาหมึกสดๆคลุกน้ำยำผสมวาซาบิ หรือจะเป็นข้าวปั้นไส้กุ้งลายเสือพันด้วยอะโวคาโด DRAGON ROLLและยังมีอาหารทานเล่นYAKITORI SET เนื้อไก่ ตับ กึ๋น หัวใจ เสียบไม้ย่าง พร้อมซอสรสเด็ด หรือจะเป็นอาหารจานเดียวอย่างYAKISOBA นำเข้าเส้นจากโอซาก้าโดยตรง ที่ผัดได้อร่อยจริงๆ
2013-07-11
฿150 (มื้อเที่ยง)
  • ยากิโซบะ