ร้านอาหารตามสั่ง ร้านนี้ในซอย เรียบริมน้ำเจ้าพระยา ตรงไปบริเวณท่าเรือท่าพระจันทร์เป็นร้านแบบ โอเพ่นแอร์ มีที่นั่งสบายๆริมน้ำ แต่ช่วงบ่ายแดดค่อนข้างแรงหน่อยนึง แต่มีผ้าใบปิดค่ะอาหารที่นี่จะเป็น พวกอาหารจานเดียว หรือ สั่งเป็นกับ มาทานกับข้าวก็ได้ วันนี้กินแบบเบสิค เมนูอาหารพื้นๆ บ้านๆของเรากัน นั่นคือ ไข่เจียวไข่เจียว ธรรมดา ที่รสชาติไม่ธรรมดา เจียวมาฟู กรอบนอกนุ่มใน ทานคู่กับซอสพริก แค่นี้ก็อร่อยสุดๆแล้วยำพล่ากุ้งหมึก จานนี้รสชาติ แซ่บอีหลี เผ็ด ใครชอบทานอาหารรสจัด พลาดไม่ได้เลยค่ะ สุดท้าย กินข้าวต้องมีน้ำแกงซักหน่อยนะคะ ต้มยำปลา บ้านๆ แต่ได้ใจไปเลยเนื้อปลาสดดี ให้เนื้อเยอะมาก รสชาติ เปรี้ยว แซ่บ สะใจค่ะโดยรวมแล้วร้านนี้ เป็นร้า

ยำพล่ากุ้งหมึก

ต้มยำปลา บ้านๆ แต่ได้ใจไปเลย

โดยรวมแล้วร้านนี้ เป็นร้านอาหารตามสั่ง การบริการไม่ค่อยเน้นอะไรนัก มีเพียงคนนำมาเสริฟ์
และคอยเรียกเวลาเราต้องการสั่งของ หรือเก็บตัง

รสชาติอาหารไทยแท้ อร่อย ราคาไม่แพง ใครที่ผ่านมาเที่ยวแถวนี้ ก็ลองมากินกันดู บรรยากาศริมน้ำ แสนสบาย สามารถดูวิว เรือข้ามฝากไปมาได้ด้วยจ้า
฿100 (มื้อเที่ยง)