2012-02-27
ถ้าใครอยากทานอาหารทะเลสดๆ ราคาไม่แพง แล้วที่สำคัญไม่ต้องไปถึงทะเลหละก้อ ขอแนะนำร้านนี้นะคะ เล็กซีฟู้ด อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี แต่ร้านนี้เค้าเปิดตอนเย็นนะคะ แล้วที่เราว่าร้านนี้ไม่แพง เราพิสูจนืแล้วจริงๆ เพราะวันนั้นเราไปทานกันทั้งหมด 7 คน แล้วสั่งอาหารเยอะมาก ทั้งข้าวผัดปู 2 จาน ปลากระพงทอดน้ำปลา ต้มยำรวมมิตร ปูผัดผงกระหรี่ ปลาหมึกย่าง แกงจืดทะเล (ชามนี้สำหรับลูกสาวโดยเฉพาะค่า) และออส่วน (ขอบอกว่า หอยเยอะมาก ไม่ได้มีแต่แป้งนะค้า) และตบท้ายด้วยผลไม้รวมอีก 1 จาน ทั้งหมดนี้ไม่ถึง 1,700 นะคะ เป็นไงคะ ถูกอย่างที่บอกใช่มั้ยคะ แล้วรสชาติก็อร่อยทุกอย่างจริงๆ โดยเฉพาะปลาทอดน้ำปลา และออส่วน สุดยอดดดดดบรรยา
บรรยากาศร้าน เค้าก็มีทั้งในห้องแอร์และด้านนอกนะคะ ถ้ากลัวยุงกัด เค้ามีบริการยากันยุงนะคะ แล้วเห็นสั่งอาหารเยอะ คนแยะ แต่ไม่ต้องกลัวว่าต้องรอนานนะคะ เพราะว่าของเค้าไวจริงๆ
นี่เรายังกะว่า จะหาเวลาไปทานกันอีก เพราะว่าติดใจทั้งรสชาติ และราคาเลยหละ ใครอยากลองอย่างเราเชิญได้นะคะ