2012-11-27
วันนี้ไปทานอาหารทะเลสด อร่อย ที่พารากอนแหลมเจริญซีฟู้ด คนเยอะพอสมควรเหมือนกันเค้าว่าสดจริง ตกแต่งร้านเป็นลายรังผึ้ง ดูหรูเรียบมีสไตล์ที่นั่งในร้านสั่งอาหารมาเต็มโต๊ะเลย ต้มยำกุ้ง ทอดมันกุ้ง ปลาทอดน้ำปลา มีแต่กุ้งกับปลาเนอะจานนี้น่าจะเป็นยำปลากรอบ (ไม่แน่ใจ ฮ่าๆ)จานเด็ด ปลากระพงทอดน้ำปลา แล่ออกมาทอดเต็มสตรีมอาหารอร่อย สดจริงๆ ค่ะ แต่ไงๆ ก็ยังสู้ไปแกะเปลือกหอยเปลือกปูเอง กินลมทะเลไปด้วยที่ทะเลจริงๆ ไม่ได้หรอกแต่ก็ได้บรรยากาศอีกอารมณ์ดีนะคะ
เค้าว่าสดจริง ตกแต่งร้านเป็นลายรังผึ้ง ดูหรูเรียบมีสไตล์ ที่นั่งในร้าน สั่งอาหารมาเต็มโต๊ะเลย ต้มยำกุ้ง ทอดมันกุ้ง ปลาทอดน้ำปลา มีแต่กุ้งกับปลาเนอะ จานนี้น่าจะเป็นยำปลากรอบ (ไม่แน่ใจ ฮ่าๆ) จานเด็ด ปลากระพงทอดน้ำปลา แล่ออกมาทอดเต็มสตรีม