2011-06-25
ทานข้าวในวันปีใหม่กับที่บ้าน เลือกอาหารทะเลค่ะ เหมือนไปทะเล ไปพักผ่อนต่างจังหวัดดี (เกี่ยวมั้ยเนี่ยย)...ร้านนี้อยู่ไม่ไกลค่ะ ซอยรางน้ำเอง เป็นร้านเก่าแก่ ที่บ้านกินมาหลายครั้งแล้ว ตั้งแต่เรายังเด็กๆน้ำจิ้มที่นี่รสแซ่บมากค่ะปลากระพงทอดน้ำปลา สด กรอบ อร่อยยำสามกรอบ จานนี้ไม่ค่อยปลื้มค่ะผัดยอดมะระ ร้อนๆ อร่อยมากค่ะกุ้งเผา ขาดไม่ได้จริงๆ ทานกับน้ำจิ้มเขา อร่อยมากก แซ่บมากค่ะ กุ้งที่นี่แล้วแต่ช่วง บางช่วงก็ตัวเล้ก บางช่วงก็ตัวใหญ่ แต่ความสด รับประกันค่ะข้าวผัดปู เด็กๆชอบ ต้องสั่งทุกครั้งหอยแครงเผา บอกได้ ว่าจะเอาแห้งๆแค่ไหน อิอิร้านนี้ปลื้มค่ะ ไม่แพง สด อร่อย เสียอย่างเดียว ไม่มีที่จอดรถ ร้านตกแต่งธรรมดามากกก ทำให้สมมุติอยากพาใครไปเลี้ยง
น้ำจิ้มที่นี่รสแซ่บมากค่ะ