ผ่านมาผ่านไปหลายต่อหลายครั้งกับหมูกระทะเจ้านี้ และแล้วก็ได้มีโอกาสได้ทานที่ริมน้ำหมูกระทะ แต่แหมไม่อยากบอกเลยว่าไม่สมอยาก ดูแล้วมีอาหารหลากหลายมากมาย แต่ม่ายอรอ่ยอะ มีกุ้งเผากะปลาหมีกเผาให้ทานก็ทำไม่อร่อยเลยอะ เผาซะแห้งเลย แล้วก็ไม่สดอย่างมาก ส่วนอาหารสดที่อยู่ใน line ดูเป็นของที่คุณภาพไม่โอเลยอะ แต่มีอยู่เมนูนะ คุณสามีเราเค้าชอบมาก กุ้งแช่น้ำปลา เค้าบอกกุ้งสด แต่เมนูนี้หมดเร็วมากอะ ส่วนพวกอาหารที่ปรุงไว้แล้ว พวกขนมจีนน้ำยา ยำต่างๆ ของทอดต่างๆ เราว่ารสชาติพอใช้ได้นะมาเรื่องบรรยากาศ ก็ถือว่าโอเคสำหรับเรานะ หัวค่ำหน่อยเค้าจะมีนักร้องมาร้องเพลงให้ฟังด้วย ส่วนที่นั่งที่เค้าจัดไว้ ก็ไม่เบียดกันมากนัก โดยรวมแล้วถ้าเทียบกับ

มาเรื่องบรรยากาศ ก็ถือว่าโอเคสำหรับเรานะ หัวค่ำหน่อยเค้าจะมีนักร้องมาร้องเพลงให้ฟังด้วย ส่วนที่นั่งที่เค้าจัดไว้ ก็ไม่เบียดกันมากนัก โดยรวมแล้วถ้าเทียบกับราคาเราว่า ก็โอเค แต่ถ้าเทียบราคานี้กับร้านอื่น เราขอพิจารณาอีกทีดีกว่า

• กุ้งแช่น้ำปลา