แวะมาทานครัวในบ้านค่ะ บรรยากาศร้านก็ดูโอเค มีที่นั่งเยอะค่ะ มีด้านล่าง ด้านบน ที่จอดรถมีเยอะมากค่ะ สามารถเอารถมาจอดได้ร้านจะอยู่สุดซอยหลังสวนเลยค่ะ พนักงานบริการดี พอดีได้โทรมาสั่งอาหารไว้ล่วงหน้า อาหารเลยมาเร็วค่ะ แต่ที่สั่งเพิ่มตอนไปถึงร้าน อาหารก็มาไม่ช้ามากนะคะ ก็ถือว่าเร็วอยู่ค่ะ อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ แต่ที่ชอบมากก็คือ ทอดมันกุ้ง และปูผัดผงกะหรี่ ทอดมันกุ้งนี่ กุ้งแบบเด้งมากค่ะ มาเป็นชิ้นๆเลย อร่อยมากๆ น้ำจิ้มก็จะหวานๆค่ะ ส่วนปูผัดผงกะหรี่ สั่งมาเป็นตัว เเกะยากมากเลยค่ะ แต่ว่าน้ำกะหรี่อร่อยดีค่ะ ออกหวานๆเค็มๆ อร่อยมาก สลัดกุ้งผลไม้ ก็รสชาติโอเคค่ะ กุ้งเด้งมากค่ะ
ร้านจะอยู่สุดซอยหลังสวนเลยค่ะ