2013-03-31 102 วิว

วันนี้เรามากินข้าวต้มร้านอร่อยของชาวเมืองปทุมธานี ร้านอยู่ตรงข้ามเทศบาลอำเภอเมืองปทุมธานีกับร้านข้าวต้มตุ๊กตุ่น เป็นร้านข้าวต้มหอมอร่อยกับกับข้าวอาหารตามสั่งที่มีรสชาติที่อร่อยกำลังดี ไม่จัดจ้านมาก ถูกปากคนทั่วไปมากเมนูที่เราสั่งมาเป็นยำเห็ดเข็มทอง และต้มยำรวมมิตรทะเล หน้าตาของอาหารจะใช้ของคุณภาพดีสีสันสวยดีน่าทานมาก รสชาติก้อร่อยเรยรสชาติกลางๆ ยำเห็ดเข็มทองมีปริมารที่เยอะและเครื่องต่างๆอร่อย รสชาติออกหวานนำและมีรสเปรี้ยวกล่อมกล่อม ส่วนต้มยำรวมมิตรรสชาติเข้มข้นกำลังดี รสเปรี้ยวจะนำมีรสเผ็ดอยู่นิดหน่อยอร่อยดี ปลาหมึกและกุ้งขนาดใหญ่อร่อยมาก บรรยากาศร้านจะมีคนมาทานกันเยอะในช่วงตอนเย็นๆ การบริการพนักงานในร้านทำงานกันคล่องแคล่วรวดเร็ว
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน