2011-10-03
ถ้าพูดถึงอาหารอินเดีย สำหรับเราหาทานอร่อยยากมาก เพราะบางที่เค้าทำแกะไม่ค่อยดีก็จะเหม็นกลิ่นสาบจนน่าปวดหัว แต่สำหรับที่ Rang Mahal เค้าทำอร่อยมากค่ะ กลิ่นแกะแทบไม่มีบรรยากาศภายในร้านก็จะตกแต่งแนวอินเดียๆ แถมยังมีวงดนตรีที่ร้องเพลงอินเดียจริงๆด้วย เพลงเค้าก็ร้องเพราะค่ะ พนักงานก็ดี เมนูก็สวยค่ะส่วนของหวานที่เป็นไอศครีมเคลือบช็อคโกแลตนั้นทางร้านอหาารเค้าให้ทานฟรีค่ะ แล้วก็อรอยด้วยค่ะ