ร้านอาหารอีสาน รสแซบ ถูกใจ ราคาไม่แพง ในซอยรางน้ำ ก็ต้องเป็นร้านนี้ ร้านอีสานรสเด็ดจานแรก ส้มตำปูปลาร้า น้ำนัว เผ็ดเปรี้ยว หวาน เค็ม ครบรส สั่งไปแล้วต้องมีจานที่ 2แกงอ่อมหมู เครื่องถึง หอมฟุ้งมาแต่ไกล จานนี้อร่อยแน่นอนยำปลาดูกฟู น้ำยำเปรี้ยวอมหวาน ปลาดุกฟูทอดได้กรอบนุ่มฟูไม่อมน้ำมัน ยอดเยี่ยมมากสนใจมาลองอาหารแซบๆก็มาได้เลยค่ะที่ซอยรางน้ำเยื้องกับคิงพาวเวอร์ค่ะ
  • ยำปลาดุกฟู
  • แกงอ่อมหมู