2016-05-16
สวัสดีคะ หายไปนานเลย เพิ่งจะมีโอกาสได้มานั่งเขียนรีวิว ที่จริง Fashion เป็นเหมือนบ้านหลังที่ 2 คะ ไปบ่อยมาก แล้วมีโอกาสเดินผ่านร้านนี้ บ่อยมากกกก แล้วทุกครั้งที่เดินผ่าน พอเห็นคิว แล้วคิดว่า ต้องอร่อยแน่ๆ คนรอเยอะมาก ใจก็อยากจะลอง แต่ ด้วยความขี้เกียจรอคิว อิอิ ปล. ขอบอกนิดนึง ที่จริง ลาวญวน มี 2 สาขา ในแฟชั่น กับ The Promanade คะ แต่ขอกระซิบว่า ฝั่งแฟชั่น อร่อยกว่า แซ่บกว่า ^_^ ร้านนี้ เป็นร้านอาหารอีสาน กับ ร้านอาหาร เวียดนาม ผสมกันคะ มาเริ่มกันเลยคะ ด้วยความที่ไปในช่วงวันหยุด ประมาณ เที่ยงๆ พอดี เราเลยต้องรอคิว นาน หน่อย ประมาณ 20 นาทีได้คะ ช่วงระหว่างรอ พนักงานก็จะเอาเมนูมาให้ จด คะ เราก็เลือก ติ๊กๆๆ
สรุปๆๆๆๆๆๆ อาหารที่นี่ ประทับใจมากกกกกกกกกกก คุ้มค่ากับการรอคิวมานาน อร่อยคะ แซ่บทุกจานจริงๆ คือ รสชาติแบบ ไม่โดดไปรสใดรสหนึ่งคะ มันเข้ากันไปหมด คราวหน้า ต้องมาลองอีกแน่นอนน แถมราคา ก็โอเคด้วย สบายกระเป๋าสุดๆ