2011-08-31
กิจกรรมโปรดยามว่างของชาวกรุงอีกอย่างคือการเดินห้าง จึงไม่แปลกที่ร้านอาหารจะไปเปิดเพื่อรองรับลูกค้ากันมากมายและวันนี้ เราจะขอแชร์ประสบการณ์การชิมร้านดีๆราคาไม่แพงในห้างสุดฮอตอย่างพาราไดซ์พาร์คค่ะร้านนี้ตกแต่งแบบโมเดิร์น สีขาวเป็นหลัก สบายตา ร้านโปร่ง มีอาหารแบบเป็นเซ็ทและขนมหวานรวมทั้งมอคเทลขายด้วย นับว่ามาที่เดียวได้ทานครบการบริการก็ดี ใส่ใจมากค่ะ สุภาพ ใส่ใจแนะนำ เจ้าของร้านเป็นเด็กรุนใหม่ขยันน่ารักมากเลยค่ะ รสชาติอาหารพอใช้ได้ ไม่ถึงกับอร่อยมากมาย แต่สมราคาค่ะ โดยเฉพาะอาหารชุดจะคุ้มมาก เมนูมีอาหารให้เลือกหลากหลายทั้งเนื้อสัตว์ ของทานเล่น และเส้น จานไม่ใหญ่ ทำให้สั่งของทานเล่น และ ขนมเพิ่มได้ อิ่มกำลังดี
รสชาติอาหารพอใช้ได้ ไม่ถึงกับอร่อยมากมาย แต่สมราคาค่ะ โดยเฉพาะอาหารชุดจะคุ้มมาก เมนูมีอาหารให้เลือกหลากหลายทั้งเนื้อสัตว์ ของทานเล่น และเส้น จานไม่ใหญ่ ทำให้สั่งของทานเล่น และ ขนมเพิ่มได้ อิ่มกำลังดีค่ะ
สำหรับแกง เราว่าเปรี้ยวไปสักนิด แต่ก็ยังใช้ได้ค่ะ