ร้านเอสแอนด์พีสาขาเซ็นทรัลพระราม 9 ในช่วงเทศกาลเจจะมีอาหารเจขายรวมทั้งเบอเกอรี่ต่างๆที่เป็นสูตรเจด้วยค่ะพื้นที่นั่งสาขานี้มีไม่เยอะมากนักนะคะ แบ่งครึ่งๆ ให้กับส่วนของการขายแบบนำกลับบ้านด้วยน่ะค่ะซึ่งเมนูเจก็มีหลายเมนูให้เลือกมากพอสมควรนะคะตามรูปเลยวันนั้นเราสั่งสปาเกตตี้ขี้เมาเจไป ปรากฏว่ารสชาติดีมากค่ะ อร่อยมาก ส่วนของหวานบัวลอยเผือกน่าจะเป็นการนำเอามาเวฟนะคะรสชาติก็โอเคแต่ก็ไม่เหมือนกินแบบทำสดค่าเสียหายของวันนั้นค่ะโดยรวมแล้วก็ถือว่าในช่วงเทศกาลเจ ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่มีเมนูให้เลือกพอสมควรและรสชาติดีค่ะ

ค่าเสียหายของวันนั้นค่ะ
วิธีการกิน