ร้านนี้มาไม่ไกลเลย อยู่ตรงเอกมัย 10 แล้วเลี้ยวเข้าซอยมาประมาณ 500 เมตร จะพบร้านFabb cafe ทางด้านขวามือ ร้านนี้จะออกแนวบิสโทรสไตล์ยุโรปค่ะ บรรยากาศดีมีนั่งในร้านและนอกร้าน ถ้าช่วงอากาศเย็นๆในตอนเช้า ขอแนะนำให้มาทานนอกร้าน อากาศดีมากค่ะเมนูแนะนำ ขอแนะนำอาหารเช้าค่ะ เป็นเมนูอาหารเช้าที่จะต้องมีความสุขที่ได้ทานแน่ เพราะความอร่อยของจานนี้ไม่ว่าจะเป็น แฮม ชีส ไข่ดาว และมะเขือเทศ เมื่อทานคู่กับกาแฟที่แสนจะอร่อยกลมกล่อมของที่ร้านรับรองว่าประทับใจมากๆ อาหารน่าทานสุดๆ เมื่อเจออากาศดีๆในตอนเช้าจะทำให้เรามีความสุขไปทั้งวันเลย โดยรวมแล้วขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ ให้คะแนน 5 / 5 คะแนนเลย

฿150 (มื้อเช้า)