2013-07-28
ตกเย็นวันเสาร์ เวลาของครอบครัว ถ้ายิ่งพ่อแม่ของใครชอบฟังเพลงสไตล์คลันทรี่ หรือย้อนยุคหน่อยๆสักปี80 ขอแนะนำเลยครับ ครัวยกครก อาหารราคาไม่แพงจนเกินคุณภาพครับ อร่อยๆหลายเมนู มีทั้งเมนูไทย เมนูจีนให้เลือกหลากหลายครับ แล้วก็มีอาหารแปลกๆให้ได้ลองชิมกันบรรยากาศหน้าร้านครับ ดูร่มๆ ไม่ทึบ มีพนักงานคอยเช็คโต๊ะให้อย่างไวครับ หน้าตาของเมนู ก็จะมีรูปภาพประกอบตลอดทุกหน้า ให้ได้เห็นเลยว่าหน้าตาเป็นยังไง ทำให้เราไม่ต้องไปคอยถามพนักงานว่ามันคืออะไร เอาอะไรมาใส่ เต็มที่ก็ถามแค่เรื่องรสชาติเท่านั้นเอง แต่ว่าก็บอกพนักงานได้ว่าชอบหวาน ขอเค็มๆ หรือไม่ต้องเผ็ดส้มตำไข่เค็ม อาหารว่างที่หลังจากพนักงานส่งบิลก็จะตามมาไม่นาน รสชาติกลางๆ