2013-08-31
อยู่ที่ชั้น G สยามพารากอนค่ะ ร้านนี้ ไปนั่งเล่นกินขนมชิลๆ กับเพื่อนๆ สามคนค่ะ ถึงหน้าร้านแล้ว เข้าไปกันเลยค่ะเมนูเล่มใหญ่Spgt pork knuckle 280.- อร่อยค่ะเ ส้นพอดีแบบที่ฉันชอบเลยLasagna Crepe 280.- อร่อยค่ะคำแรกๆ แต่หนักชีสไปหน่อย หลังๆ เลยเลี่ยนมากค่ะ จานนี้กินไม่หมดค่ะปิดท้ายด้วยของหวาน Banana Choc Crepe 270.- จานน้ี้ของโปรดค่ะ ไปไหนก็สั่งแค่เมนูนี้ ฉันว่ามันเข้ากั๊น เข้ากัน แป้งเครป กล้วยหอมกับชอกโกแลต ไส้แบบอื่นฉันไม่ค่อยปลื้มค่ะอาหารที่นี่ค่อนข้างแพงค่ะ แต่ โต๊ะไม่ค่อยสะอาด เหนียวเหมือนโต๊ะที่ตลาดโต้รุ่ง เรียก พนักงานให้มาเช็ดโต๊ะก็มาแบบหน้าบูดๆ สั่งซุปเห็ดก็ลืมค่ะ ส่วนเรื่องรสชาติอาหาร เครปนับว่าอร่อย แต่สปาเก็ต
ส่วนเรื่องรสชาติอาหาร เครปนับว่าอร่อย แต่สปาเก็ตตี้ค่อนข้างธรรมดาค่ะ