สาขานี้เดินทางมาง่ายด้วยรถไฟฟ้าค่ะ สถานีสนามกีฬา อยู่ ชั้น 7 ชั้นเดียวกับโรงหนังเลยเป็นร้านฮิตอีกร้านนึงของที่นี่ เพราะมาทีไรต้องรอคิวทุกทีเลยและวันที่ไปเป็นวันพุธ มีเมนูคุ้มๆด้วย คนเลยเยอะเป็นพิเศษเริ่มที่สลัดหลากหลายแบบที่ไม่พลาดทุกครั้งเวลาตักสลัดก็จะเป็นไข่นกกระทา ตัวเรียกคอเรสเตอรอลเนี่ยแหละค่ะเบคอนกรอบ ขนมปังกรอบจากเมนูสลัดซีซ่า บล๊อกเคอรี่ ข้าวโพด สลัดก็ตักได้เรื่อยๆ พาสต้า ซุปทานได้ไม่จำกัดเวลา เป็นที่นัดทานข้าวกับเพื่อนๆประจำด้วยจานหลัก ปลาชุบเกล็ดขนมปัง และไก่ย่างสไปซี่ 259 บาทไก่ย่างเนื้อแน่น นุ่ม รสชาติเผ็ดๆ หมักเข้าเนื้อเลยกับปลาทอดชิ้นบางๆ ปลาทอดจะกินไม่ค่อยจุใจเท่าไหร่ขนมปังชีส หน้าขนมปังเค็มๆกรอบๆ จานนี้เหมือ
เริ่มที่สลัดหลากหลายแบบ

จานนี้เหมือนเค้าจะเสริฟเกิน แต่ไม่ว่ากัน เพราะเป็นของชอบอยู่แล้ว