เห็นโปรโมชั่นนี้ผ่านเวป openrice ค่ะ เลยไปลองทานดูร้านอยู่ชั้น 3 ติดกับประตูทางเข้าลานจอดรถด้านท้ายๆห้างค่ะชุดพิเศษหมู หมู ปลาหมึก (2ชิ้น) กุ้ง (4ตัว) ไก่ (4-5 ชิ้น) เบคอนนิดหน่อย ผัก เส้นอุด้ง กับราคา 289 แพงไปเยอะค่ะจับลงเตาย่าง มันหมู น้ำจิ้ม น้ำจิ้มรสชาติแปลกๆ บอกไม่ถูกว่ามีอะไรอยู่บ้าง แต่แปลกแบบอร่อยนะคะ เติมพริก กระเทียม มะนาว ในน้ำจิ้ม เพิ่มรสชาติกินหมูย่างสุกๆร้อนๆ จิ้มน้ำจิ้ม สุขใจ ^^ อร่อยเข้ากั๊น เข้ากันค่ะข้าวกระเทียม (35)ชอบค่ะ หอมกระเทียม แต่มาช้ามาก ทั้งข้าว และข้าวกระเทียมการบริการที่นี่ พนักงานผู้หญิงสาวๆ หน้าตาใช้ได้ บริการกวน... มากค่ะ ไม่น่าทำให้คนอื่นเสียเลย ครั้งหน้าคงไม่ใช่ที่สาขานี้แล้วล่ะค่ะ เซ็งพนัก
จับลงเตาย่าง
มันหมู น้ำจิ้ม
ข้าวกระเทียม (35)

ไม่น่าทำให้คนอื่นเสียเลย ครั้งหน้าคงไม่ใช่ที่สาขานี้แล้วล่ะค่ะ เซ็งพนักงาน