2013-06-15 326 วิว
กลับมาอีกครั้งกับร้าน Edo เนื่องจากคราวที่แล้วพบว่าอร่อยดี เลยไปแนะนำน้องที่ทำงานให้มาทานบ้าง (แต่น้องเขาบอกว่า สุโกศลอร่อยกว่านะ คราวหน้าต้องไปลองซะแร้ว ^^) ร้านอาหารญี่ปุ่น ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ อยู่ใกล้ที่ทำงาน แต่ตอนเย็นรถติดไม่เบาเหมือนกันถ้ามาจากทางแจ้งวัฒนะค่ะ เริ่มด้วยชาเขียว refill มาในแก้วสีดำ น้องพนักงานมาเติมให้เรื่อย ๆ ค่ะ ปลาดิบคุณภาพดีที่คุณเชฟหั่นมาให้ เราชอบมาก เนื่องจากหั่นใหม่ ๆ สด ๆ ไม่ใช่หั่นทิ้งค้างไว้ บะหมี่เย็น อยู่ข้าง ๆ ปลาดิบ มีเส้นบะหมี่ให้เลือกหลายอย่างค่ะเทปปันยากิ --อันนี้ก็มีหลากหลายให้เลือกเช่นกัน เลือกแล้วเค้าจะผัดและเอามาเสริฟ์ให้ที่โต๊ะค่ะ ไข่ตุ๋นร้อน ๆ กะสาหร่ายที่เราใส่เอง เพื่อความอร่
ไข่ตุ๋นร้อน ๆ กะสาหร่ายที่เราใส่เอง เพื่อความอร่อยและสวยงาม
ของหวานวันนี้ขอรับเป็นไอศกรีมชาเขียว มี topping มากมายให้เลือกสรรค่ะ
ปิดท้ายด้วยของหวานอีกเช่นกัน คือ ไดฟุกุหลากสี มีหลายไส้ให้เลือก อร่อยดีค่ะ

บรรยากาศ และการบริการ -- ห้องโล่งโปร่งสบาย บริการดีมาตรฐานโรงแรมค่ะ เหมาะสำหรับการพาแขกบ้านแขกเมืองมารับรองค่ะ
2013-06-02