มากินร้านนี้คราวที่แล้วแล้วประทับใจ คราวนี้ก็เลยชวนเพื่อนมกินด้วยกันอีกคน ก่อนไปเดินเล่นปิดงานกาชาด คุณเพื่อนก็ดีแสนดี นัด 11 โมงครึ่ง มาถึงร้านตั้งกะ 10 โมงกว่า เกือบได้ช่วยเขาเปิดร้านเลยทีเดียว (...555...) ส่วนเรากับคุณแฟนนั้นเห็นว่าที่จอดรถน่าจะมีน้อย ก็เลยมากันโดยรถไฟฟ้าเหมือนเดิม ลงสถานีเอกมัยแล้วเดินเข้าซอยมา แต่กว่าจะเดินมาถึง คุณเพื่อนซึ่งขับรถมาจอดหน้าร้าน ก็กินชาเขียวรอไปหลายแก้วแล้ว 555ชาเขียวของเราบ้าง ^^สลัดผักสดมาก่อนแบบครบคน ผัดสดและกรอบดีค่ะ ซาซิมิชิ้นหนาสะใจ เนื้อปลาสดและหวานมาก ๆ ใครที่ชอบซาซิมิ ขอแนะนำร้านนี้เลย อันนี้รู้สึกว่าจะเป็นชุดเล็กค่ะ ต่อด้วยชุดซูชิที่สั่งมาแบ่งกันทาน เนื้อปลาชิ้นใหญ่และสดเช่นกัน
ชาเขียวของเราบ้าง ^^
ต่อด้วยชุดซูชิที่สั่งมาแบ่งกันทาน เนื้อปลาชิ้นใหญ่และสดเช่นกัน ข้าวญี่ปุ่นเม็ดเล็กเนียวนุ่ม คีบขึ้นมาทานแล้วไม่ร่วน อร่อยมาก ๆ
เทมปุระทอดกรอบกำลังพอดี ไม่แข็ง และไม่อมน้ำมัน ทานร้อน ๆ อร่อยมาก เป็นอีกจานที่อยากแนะนำค่ะ ให้กุ้งมาประมาณ 3-4 ตัว พอดีเลย ที่เหลือเป็นผักต่างๆ ทอดค่ะ
ส่วนชามนี้เป็นข้าวหน้าเนื้องของคุณเพื่อนที่เราแอบชิมนิดหน่อย เนื้อนุ่มรสชาติกลมกล่อม อร่อยดีอีกเช่นกัน
ตบท้ายด้วยของหวานที่มีมาในชุดอาหาร ได้แก่แตงโมหั่นเป็นรูปหัวใจน่ารัก และสัปปะรดค่ะ

การบริการของน้องพนักงานวันนี้ --- ดูแลเอาใจใส่ลูกค้าได้ดีค่ะ ขนาดเพื่อนเรามาก่อนเป็นเวลานาน แต่ยังไม่ได้สั่งอะไร เพราะกะมาทานพร้อมกัน ก็ยังมาเติมน้ำชาให้อยู่เรื่อย ๆ ขอชมเชยค่ะ

รสชาติของอาหารเมื่อเทียบกับราคา -- ราคาค่อนข้างสูง แต่เมื่อเทียบกับคุณภาพของวัตถุดิบแล้วถือว่าคุ้มทีเดียว ใครที่อยากมาทานอาหารที่นี่ในราคาประหยัด ลองมองดูตามหน้า web deal ต่าง ๆ ได้ค่ะ มีดีลลดครึ่งราคาอยู่บ่อยๆ ช่วยได้เยอะทีเดียว

บรรยากาศในร้าน -- ร้านเล็ก ๆ จัดได้โล่งโปร่งสบาย มีที่จอดรถหน้าร้าน แต่ไม่เยอะมาก ใครไม่อยากเดินเข้าซอยลึก ๆ จะลองเอารถมาก็ได้นะคะ

2012-04-08
  • ซาซิมิ