2011-07-10 15 วิว
วันหยุดพาคุณแฟนไปเดินเล่นที่เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ เนื่องจากคุณแฟนไม่เคยมาเดินชอปปิ้งไปเรื่อยๆ จนถึงเวลาอาหารกลางวันเดินตระเวณดู ร้านเพียบเลย ตัดสินใจไม่ถูก พอดีเห็นร้าน AKAก็เลยกินร้านนี้ละกัน เพราะยังติดใจจากคราวก่อนไม่หายน้องกุ้ง มาอีกแล้วเบคอน เบคอน ของโปรดหมู หมู หมูเห็ดออรินจิกะหล่ำปลี เอามาย่าง กินผัก กิันผักลงเตาสักชิ้นมั๊ยครับข้าาวผัดกระเทียม ซักถ้วย

น้องกุ้ง มาอีกแล้ว
เบคอน เบคอน ของโปรด