วันนี้พามาชิมอีก 1 เมนูที่ร้านกินเส้น ข้างโรงพยาบาลยันฮีอีกเช่นเดิม ขอเสนอเมนูเส้นเล็กต้มยำแห้ง แยกน้ำซุปค่ะปกติจะกินแต่เส้นเล็กต้มยำตำลึง วันนี้ลองดูแบบแห้งกันหน่อย ออ! หากที่แม่ค้าปรุงให้ไม่พอใจ จะปรุงเพิ่มก็อุปกรณ์บนโต๊ะนี้ก่อนเลยหน้าตาออกมาน่าทานทีเดียว แต่ต่างกันที่ไม่มีกุ้งชุบแป้งทอด แต่เครื่องในชามก็ยังคงเช่นเดิมทั้งเนื้อหมู ตับ ลูกชิ้น เกี๊ยวกรอบ ปริมาณกำลังดี เสิร์ฟพร้อมการปรุงเครื่องต้มยำอยู่ในชามจากนั้นเราก็ทำการคลุกเคล้าส่วนผสมให้เข้ากัน เห็นแล้วน่าทานเหมือนกันค่ะ เส้นเหนียวนุ่มแห้งๆ ผสมกับเครื่องปรุงที่คลุกเคล้ากันอย่างลงตัวรอบนี้พิเศษตรงที่ได้น้ำซุปมาซดแบบจุใจมีทั้งเนื้อซีโคร่งติดกระดูกแบบนุ่นๆ และหัวไชเท้าชุ่มน้ำซุป เลือกทานแบบนี้ก็ได้รสชา
มีทั้งเนื้อซีโคร่งติดกระดูกแบบนุ่นๆ และหัวไชเท้าชุ่มน้ำซุป เลือกทานแบบนี้ก็ได้รสชาดอีกแบบนะคะ

ส่วนบรรยากาศก็ยังเหมือนเดิม แต่ว่ามีโซนด้านข้างเพิ่มให้นั่งมากขึ้นอีก วันนี้กินแบบอร่อย จ่ายแค่
30 บาท ถูกจังค่ะ ไว้ลองไปชิมกันบ้างนะคะ^^
2013-01-20