ถ้าร้านไหนมีไม่ว่าจะเป็นราเมนเย็น หรืออุด้งเย็นจะต้องขอลองเป็นเมนูแรก ยังแปลกใจตัวเองอยู่ว่าไม่รู้ติดใจอะไรกับอาหารเส้นที่ไม่ได้ปรุงรสอะไรมากมาย แต่ทานทุกครั้งจะรู้สึกอร่อยทุกครั้งมาร้านนี้ เป็นเมนูอุด้งเย็นค่ะมีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการว่า Inaniwa Udon เส้นอุด้งจะต่างจากราเมนตรงที่ หนา นุ่มกว่า ส่วนตัวจะชอบมากกว่าเส้นราเมนค่ะ อุด้งที่อร่อยต้องมาทานที่ร้านที่ทำสดๆ แบบร้านนี้ค่ะ (เคยซื้อแบบแช่เย็นตามซุปเปอร์ฯรสชาติไม่ค่อยดีเลยค่ะ) ความอร่อยอยู่ที่อุด้งที่สดใหม่ นุ่ม เส้นหนา และที่สำคัญสุดเป็นน้ำซอสโชยุของทางร้านที่หอมเหลือเกินค่ะ จะมีเครื่องเคียงให้ปรุงในน้ำซอส ซึ่งใส่แล้วจะอร่อยกว่าไม่ใส่ค่ะ คีบเส้นอุด้งจุ่มลงในซอสให้ชุ่มๆ แล้วทาน อร่อยมากค่ะ
ประเภทมื้ออาหาร
มื้อเย็น