2011-08-26
ร้านอยู่ในซอยตรงข้ามกับตลาดมหาสิน เปิดขายเย็นๆไปจนเลยเที่ยงคืนเกาเหลาเลือดหมู กินกับข้าวสวยเครื่องก็เป็นพวกเลือดหมู ตำลึง เครื่องในต่างๆ แล้วก็เนื้อหมู หมูกรอบก็มีเป็นบางที ไม่ได้ทำทุกวัน เนื้อหมูเค้าไม่ได้หมักอะไร เลยไม่มีรสชาติ แต่เค้าจะมีถ้วยเล็กๆไว้ให้ทำน้ำจิ้มเองเกาเหลามีราคา 30 กับ 50 บาทข้าวของร้านนี้ไม่ใช่พวกข้าวหอมมะลิ จะเป็นข้าวร่วนๆ ไม่เต็มเม็ด แต่กินกับเกาเหลาเลยไม่ฝืดคอ ข้าวถ้วยละ 5 บาทเวลาไปกินอาหารที่เป็นน้ำๆ สิ่งที่พิจารณาเป็นอย่างแรกเลยคือน้ำซุปน้ำซุปของร้านนี้โอเคเลยครับ รสออกเค็มนิดๆ เผ็ดพริกไทย ซดร้อนๆได้คล่องคอทุกคำเลยเครื่องในก็ไม่ได้เหม็นคาว หรือขมอะไรครับ สำหรับรสชาติของเจ้านี้ ผ่านครับ
เกาเหลามีราคา 30 กับ 50 บาท