ช่วงตรุษจีน เดินสายกินอาหารดีๆต้อนรับปีใหม่...มาไกลถึงถนนนราธิวาส พอดีย้ายที่ทำงานเลยต้องมาดูลู่ทางแถวนี้นิดหน่อย เที่ยงวันพอดี รถไป stop แถวหน้าร้าน อ่า..ร้านนี้แหละ "สามย่านซีฟู้ด" ขนาดแค่กลางวัน คนเข้าร้านเยอะมาก ทั้งต่างชาติ ทั้งคนไทย โต๊ะนึง 2-3 คนก็มี บางโต๊ะก็มากันเป็น สิบ ส่วนเราเล็กน้อยเท่านั้น อิอิ พอดีทีมหาย เลยสั่งได้น้อยหน่อย เปิดเมนูวนไปวนมา กินไรดีน้อ...เพราะเจ็บฟันมากๆ แต่ก็ไม่วาย สั่ง หมี่ฮกเกี้ยนผัด แมงกะพรุนน้ำมันงา ไก่แช่เหล้า กระเพาะปลาน้ำแดง แต่ละจานมา ใหญ่อะ นึกว่าจะกินมะหมด ห่อกลับบ้านแหง๋ กินไปกินมา เจ็บฟันก็เจ็บ..แต่...^^ ก็หมดจนได้ รสชาติถูกปาก ไม่เค็มเกิน ไม่หวานเกิน..อร่อยอิ่มหน่ำสำราญ หมดไป ประมาณ 800 บาท อย่างสุขจายยย ^^ คราวหน้าจะมากินอีกชัวร์ค่ะ
2012-01-28
โอกาส
ตรุษจีน
  • หมี่ฮกเกี้ยนผัด แมงกะพรุนน้ำมันงา ไก่แช่เหล้า กระเพาะปลาน้ำแดง