2013-11-22 99 วิว
Aino Crepes แสนร่อยย เป็นเครปเย็นที่อร่อยมมากๆเลยค่ะ ทางร้านมีให้เลือกหลาบแบบ เท่าที่ลองมาก็อร่อยเกือบทุกแบบเลยก็ว่าได้ แต่เอาที่เราชอบสุดก็น่าจะเป็นชาเขียวถั่วแดง ตัวแป้งเครปนั้นจะออกเหนียวนุ่ม แป้งไม่บางและไม่หนาจนเกินไป และตัวครีมสดจะออกเย็นๆไม่เลี่ยนเข้มข้นชาเขียวมากๆ ไม่หวานเกินไป ส่วนตัวถั่วแดงที่ไส่มาตรงกลางก็อร่อยมากเช่นกัน ชาเขียวกับถั่วแดงเป็นของที่ต้องกินคู่กันอยู่แล้ว ทำให้รสชาติอร่อยมากขึ้นค่ะ Aino มีอยู่หลายสาขา ลองหามาทานดูนะค่ะ
  • เครปชาเขียวถั่งแดง