เดินผ่านร้านเค้ก Amor แว้บๆ เห็นเค้กต้อนรับวาเลนไทน์พอดี แถมราคายังโปรโมชั่นอีกด้วยค่ะ ชิ้นละ 75 บาท ซื้อ 2 ชิ้น ราคา 120 บาทเท่านั่นค่ะ เราไม่พลาดอยู่แล้วที่จะซื้อมาชิม อันแรกมาเป็นถ้วย แถมมีซอสสตรอเบอรี่แยกใส่ถ้วยเล็กๆ มาด้วยค่ะ เนื้อเค้กด้านล่างป็นแป้งเค้กเนื้อนุ่มหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ วางทับด้วยสตรอเบอรี่สด และครีมสด อร่อยมากค่ะ สตรอเบอรี่ก้อชิ้นใหญ่ อีกชิ้นเป็นสตรอเบอรี่ชีสเค้ก ชิ้นสตรอเบอรี่ตัดรสชาติเลี่ยนๆ ของชีสเค้กได้ดีเลยค่ะ ชอบมาก อร่อย แถมราคายังถูกอีก ชอบเค้กร้านนี้จังเลย