ร้านกัลปพฤก เป็นร้านที่ตกแต่งได้อย่างน่ารัก เหมาะเป็นร้านสำหรับครอบครัว ที่ให้บริการทั้งอาหารแล้วก็ของหวานค่ะการบริกการก็ดีเลยค่ะ มาทานเค้กพนักงานก็ช่วยให้คำแนะนำเป็นอย่างดีวันนี้มาทานเค้กค่ะ เป็นเค้กสตอร์เบอร์รี่ เนื้อเค้กเย็นๆ มีชิ้นสตอร์เบอรี่นิดหน่อย แต่ตัวครีมหวานจริงๆค่ะ เค้กร้านนี้ราคาไม่ถึงร้อยค่ะ ใครสนใจมาลองทานได้นะค่ะ
2013-09-10
  • เค้กสตอร์เบอรี่