มาชิมเค้กสไตล์ฝรั่งเศสอร่อยๆกันจ้า เมนู The Garden เป็นทาร์ตช็อคโกแลตสีทองทรงกลมมีรูตรงกลางเหมือนวงแหน  ตัวแป้งบางนุ่ม  เนื้อทาร์ตนุ่มละมุนกลมกล่อมด้วยช็อคโกแลตสีทองรสชาติคล้ายคาราเมลรสหวาน ด้านบนตกแต่งด้วยเยลลี่ พร้อมผลไม้สดที่เราชื่นชอบ La Paris ด้านล่างเป็นเนื้อเค้กช็อคโกแลต ด้านบนเป็นมูสช็อคโกแตสีทองโรยด้วยเกล็ดคาราเมล ชิ้นนี้ก็นุ่มละมุน มีกลิ่นหอม รสชาติคล้ายคาราเมลแบบอร่อยเข้มข้นมากค่ะ แต่รสชาติก็ค่อนข้างหวานแบบชุ่มฉ่ำใจไปเลยนะคะ แนะนำสำหรับคนชอบรสหวานค่ะ  เมอแรงค์แรสเบอร์รี่ เนื้อฟูเบา หอม มีรสหวาน แต่ไส้มีแรสเบอร์รี่ที่ผสมเข้าไปแล้ว มีรสเปรี้ยวสลับกัน สุดยอดมากค่ะ คิดได้ยังไง  Waltz Chocolate ตัวนี้ก็
The Garden
La Paris
Waltz Chocolate ตัวนี้ก็ห้ามพลาดสำหรับคนรักช็อคโกแลตค่ะ หน้าตาเก๋มาก ผิวด้านนอกทั้งหมดเป็นช็อคโกแตมูสเนื้อหนึบ ด้านในเป็นเลเยอร์เนื้อนุ่มที่มีทั้งแป้ง ครีมและช็อคโกแตเป็นชั้นๆค่ะ  และชิ้นสุดท้ายก็เป็นเมนูที่ชอบที่สุดในวันนี้ก็ว่าได้ค่ะ
Waltz Chocolate
Dacquoise เป็นเลเยอร์ของแป้งและครีมที่แสนเบา หอม และหวานกลมกล่อม สอดไส้แรสเบอร์รี่สด แบบเต็มๆ ลูก ชิ้นนี้เป็นอะไรที่ไม่อะไรที่ไม่หนักใจเลยถ้าจะทานหมดคนเดียว เพราะรสชาติเปรี้ยวหวานตัดกันลงตัวกับความนุ่มละมุน โดยรสชาติเปรี้ยวโดดจากแรสเบอร์รี่สดนี่มันเด่นถูกใจจริงๆค่ะ
Dacquoise
สรุป ใครชอบเค้กสไตล์ฝรั่งเศสแท้ก็ต้องไม่พลาดไปชิมกันนะคะ หนักใจเลยถ้าจะทานหมดคนเดียว เพราะรสชาติ
2015-03-01
เวลารอ
1 นาที (รับประทานที่ร้าน)
The Garden
La Paris